Liverpool Vô địch C1 nhưng khó tìm cầu thủ

Liverpool Vô địch C1 nhưng khó tìm cầu thủ

  Trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo chí, huấn luận viên của Liverpool là ông Jurgen Klopp đã có những chia sẻ về sự ảnh hưởng của chức vô địch C1 mùa trước lên các thương vụ mua bán của đội bóng. Theo chiến lược gia người Đức, ngôi vương Champions League tuy có thể giúp đội bóng thêm tiền tài và danh vọng nhưng vẫn mang lại rất nhiều khó khăn.

Phỏng vấn huấn luận viên Jurgen Klopp chia sẻ: “Với chức vô địch đã có, sẽ dễ dàng cho chúng tôi hơn trong việc thu hút các cầu thủ. Nếu đội bóng của bạn thành công, bạn sẽ dễ dàng đàm phán với các cầu thủ hơn”, nhà cầm quân 52 tuổi khẳng định với truyền thông Anh.

“Nhưng mặt khác, sẽ khó khăn hơn cho chúng tôi trong việc hoàn tất các thương vụ đó, vì khi ấy các cầu thủ sẽ đặt nhiều nghi vấn về khả năng được ra sân của họ. Chúng tôi cần những cầu thủ muốn trở thành một phần của đội bóng, sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình đồng thời có những cam kết lâu dài với chúng tôi”

“Chúng tôi đang sở hữu những cầu thủ như thế trong đội hình của mình, và đó sẽ là điều kiện tiên quyết trong việc chọn lựa cầu thủ, bất kỳ ai muốn gia nhập Liverpool đều phải có tinh thần như vậy”. Klopp cũng nói lên những điều khó khăn của các cầu thủ tại Liverpool.

  Hiện tại đội tuyển Liverpool vẫn đang sở hữu thành tích bất bại tại Ngoại hạng Anh và có cơ hội vô địch rất sớm. Ở đấu trường C1, họ vừa thua 0-1 trên sân của Atletico Madrid. Tuy nhiên, The Kop vẫn được giới chuyên môn đánh giá có nhiều cơ hội đi tiếp khi họ được chơi trận lượt về trên nhà Anfield.